เกี่ยวกับเรา

Rentconnected.com เป็นผู้นำ ด้านแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบเทียบราคารถเช่าและจองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560

Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุด มุ่งเน้นคุณภาพและบริการรถเช่าเป็นหลัก และให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย เรามี feature ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย เช่น VISA Master Card Paypal LINE Pay Promptpay Internet Banking เป็นแพลตฟอร์มแรกที่ให้บริการผ่อนชำระรถเช่าได้สูงสุด 10 เดือน รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย เช่น รับรถตามสนามบิน โรงแรม สถานีรถไฟ ท่าเรือ ห้างสรรพสินค้า ตัวเมือง มีบริการรับส่ง นอกสถานที่ สามารถเลือกรับและคืนต่างที่ได้ โดยใช้สโลแกนว่า #เช่ารถได้ง่ายกว่า

Rent Connected เป็นพาทเนอร์ กับบริษัทรถเช่ารายท้องถิ่น และรายใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า และเสนอความง่ายในการหาและจองรถเช่า ปัจจุบัน Rent Connected ครอบคลุม สนามบินมากกว่า 30 สนามบินทั่วไทยและยังขยายบริการไปที่ญี่ปุ่นและมาเลเซีย และมีมากกว่า 1,500 จุดรับส่งรถ ทั่วประเทศไทย เรารวบรวมรถเช่าในสนามบินมากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS และเวปไซต์


ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท

Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441

Open Line Rentconnected