ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ดันแบรนด์ IONIQ บุกตลาดรถไฟฟ้าในไทย

IONIQ 5
ฮุนได IONIQ 5

ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ดันแบรนด์ IONIQ บุกตลาดรถไฟฟ้าในไทย พร้อมเปิดตัว IONIQ 5 เทียบชั้นแบรนด์ยุโรป-อเมริกาปลายปี 2566 นี้

บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) หรือ HMT เปิดเผยว่า หลังครองตลาดรถยนต์ MPV ในไทยอย่างยาวนาน วันนี้ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) พร้อมรุกตลาด EV เต็มรูปแบบ เดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำ ที่พร้อมท้าทายและสรรค์สร้างอนาคตใหม่แห่งการเดินทางในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของบริษัทความก้าวหน้าเพื่อมวลมนุษยชาติ หรือ Progress for Humanity

โดยปรัชญาการออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้เกิดโซลูชันแห่งอนาคตที่ยั่งยืน โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการใช้พลังงานไฟฟ้า ภายใต้กลยุทธ์ปี 2025 ผ่านการนำเสนอโซลูชันการเดินทางอัจฉริยะ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

โดยเราให้ลูกค้าได้เตรียมสัมผัสปรากฏการณ์ใหม่จาก IONIQ หรือ ไอออนิค สุดยอดแบรนด์ยนตรกรรมไฟฟ้าแห่งอนาคตจากฮุนได ด้วยการประเดิมตลาดด้วยรุ่น IONIQ 5 รถยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงเทียบเท่าแบรนด์ยุโรปและอเมริกา ให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัส พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่น

หลังบริษัทแม่จากเกาหลีใต้เข้ามาบริหารแบรนด์ฮุนไดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทั้งยังมั่นใจในศักยภาพของไทย ด้วยการตั้งเป้าให้เป็นตลาดหลักของภูมิภาคเพื่อให้บริการและนวัตกรรมยานยนต์ต่างๆ ที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าชาวไทย

Rent Connected มีให้บริการ เช่ารถ ฮุนได H1 ด้วยนะ จองได้ที่ rent connected