Blog เช่ารถ รถเช่า สนามบิน ได้ง่ายๆ

บล๊อก เช่ารถ รถเช่า เช่ารถได้ง่ายกว่า กับ Rent Connected

Tips

รวมสุดยอด 10 เทคนิคการเช่ารถจาก Rent Connected

รวมสุดยอด 10 เทคนิคการเช่ารถ จาก Rent Connected เทคนิคเหล่านี้เป็นการรวบรวมจากประสบการณ์ การให้บริการที่ผ่านมา หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เช่าได้ไม่มากก็น้อย

 1. จองล่วงหน้า คุณจะได้ราคาดีกว่า มีตัวเลือกที่เยอะกว่า แถมหากเกิดเปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนใจก็สามารถยกเลิกได้หรือเปลี่ยนแปลงได้ก่อนการเดินทางซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะประมาณ 24 ถึง 48 ชั่วโมง โดยปกติแล้วถ้าคุณยกเลิกก่อนตามเงื่อนไขคุณก็จะได้รับเงินคืน 100 เปอร์เซ็นต์ คุณสามารถเลือกเก็บเครดิตกับทางเราได้ เพื่อแลกกับส่วนลดที่มากขึ้นในการจองครั้งต่อไป

  ถ้าเทียบกับการจองตั๋วเครื่องบินคือโรงแรมแล้ว เงื่อนไขการยกเลิก จะค่อนข้างยากกว่า 
 1.  24 ชั่วโมงคิดเป็นการเช่า 1 วัน บางผู้ให้บริการจะสามารถคืนรถช้าได้ถึง 3-4 ชั่วโมง นับจากเวลารับรถ หากคุณจองเที่ยวบิน ขาไปถึงสนามบิน เช่น 10:00 น  และในวันที่กับคุณ บินกลับในช่วงบ่าย 15.00 เวลาประมาณนี้คุณสามารถเลือกรับรถ 10:00 น และคืนประมาณ 14.00 ของอีก 1 วันได้ เพียงเท่านี้เองคุณก็จะประหยัดค่าเช่าไปได้ 1 วัน 
 1. เลือกรถรุ่นเล็กๆ ก่อน ในบางครั้งกรณีที่มีคนจองเข้ามาพร้อมกันในเวลาเดียวกันรถเล็กในรุ่นดังกล่าวอาจจะมีไม่เพียงพอในการให้บริการ คุณมีโอกาสสูงที่จะได้รับการอัพเกรดได้รุ่นที่สูงกว่าเช่น หากคุณจองรถยนต์เช่าขนาด 1.2 cc คุณก็มีโอกาสที่จะได้รับการอัพเกรดเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.5 cc เป็นต้น
 1. มองหาส่วนลดโปรโมชั่น รถเช่า จากบัตรเครดิตตามที่แสดงในเว็บไซต์หรือ Application ไม่ว่าคุณจะใช้บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพห ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือธนาคาร Citibank คุณก็มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอย่าลืมมองหา Code ส่วนลด และพิมพ์ใส่ที่ช่องใส่โปรโมชั่นก่อนการชำระเงินเพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับราคาค่าเช่าในราคาที่ถูกใจ

  หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ คุณสามารถลองใช้บริการการเช่ารถกับเราโดยพิมพ์โค้ด App1time ซึ่ง คุณจะได้รับโค้ดส่วนลด 200 บาททันทีสำหรับการเช่า 1,000 บาท 

  คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นประจำเดือนหากมีได้ที่ https://www.facebook.com/RentConnected/

  ในบางกรณีบางผู้ให้บริการหรือรถเช่าบางรุ่นอาจจะไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นเนื่องจากราคาเช่านั้นเป็นราคาที่พิเศษมากแล้ว 
 1. ยิ่งเช่าหลายวันค่าเช่าจะยิ่งถูกลง เช่นกรณีที่คุณเช่า 6 วันในบางครั้ง ถ้าคุณเพิ่มการเช่า เป็น 7 วันค่าเช่าของคุณทั้งหมด อาจจะถูกลงกว่าการเช่า 6 วันก็เป็นไปได้
 1. เลือกประกันแบบครอบคลุม เพื่อความสบายใจในกรณีที่คุณเช่ารถยาวๆ หลายๆ วัน หรือไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย ประกันแบบคลอบคลุมจะ ไม่มี ค่าเสียหายส่วนแรก ในกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิดหรือไม่มีคู่กรณี 
 2. เช่าและคืนต่างสถานที่ได้ หากคุณมีแผน ที่จะท่องเที่ยวตั้งแต่ 3 วันขึ้นไปบางทีผู้ให้บริการจะไม่คิดค่าคืนต่างสถานที่ โดยปกติแล้วจะมี ค่าบริการการคืนต่างสถานที่ตั้งแต่ 3,210 บาท เป็นต้นไป
 3. เช็ครถเช่า ก่อนตั๋วเครื่องบินโดยเฉพาะในจังหวัดเมืองรอง ในจังหวัดเมืองรองบางจังหวัดเช่น น่าน เลย แม่ฮ่องสอน ระนอง ชุมพร หรือ ลำปาง ผู้ให้บริการรถเช่าจะมีน้อยกว่าจังหวัดหัวเมืองใหญ่ๆ แนะนำให้เช็ครถว่างก่อนการจองตั๋วเครื่องบิน
 4. เช่ารถใช้บัตรเครดิตดีกว่าอย่างไร การจองรถเช่าของผู้ให้บริการรายใหญ่ ลูกค้าจะต้องมีบัตรเครดิตในการกันวงเงิน โดยจะเป็นการมัดจำด้วยการบล็อกวงเงินบัตรเครดิต ไม่ได้มีการเรียกเก็บในใบแจ้งหนี้แต่อย่างใด ส่วนใหญ่แล้ว คุณก็จะได้รับตัวเลือกค่าเช่าที่ถูกกว่ารถเช่าท้องถิ่น 
 5. ราคาค่าเช่าที่ไม่มีอะไรแอบแฝง ราคาค่าเช่าที่เห็นที่ Rent Connected จะเป็นค่าเช่าที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว คุณมั่นใจว่าคุณจ่ายเท่าที่เห็นไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นแอบแฝง หากคุณต้องการเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการอื่น เช็คให้แน่ใจว่าราคาที่เห็นคือราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

หวังว่า การ รวมสุดยอด 10 เทคนิคการเช่ารถ นี้จะทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเช่า

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *